Hỗ trợ: 0981.525.565Cung cấp đồ chơi oto

Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, chúng tôi gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, và thành công trong cuộc sống!

Công ty Cổ phần Thương mại An Thái Minh là công ty chuyên sản xuất mặt hàng Vali kéo, balo, cặp học sinh và phụ kiện của ngành sản xuất Vali.

Với sự kết hợp giữa sản xuất, bán hàng và dịch vụ chăm sóc sau bán chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng trên từng sản phẩm vì lợi ích dài lâu của khách hàng.

Công ty Cổ phần Thương mại An Thái Minh tự tin đi đầu trên thị trường sản xuất mặt hàng Vali kéo, balo, túi xách,... thương hiệu THAIVI.

Cùng với hệ thống nhà xưởng hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao, sản phẩm mẫu mã đa dạng, chất lượng đạt tiêu chuẩn toàn cầu, giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Hiện tại, Công ty Cổ phần Thương mại An Thái Minh hiện đang là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả các khách hàng.

Những chuyến du lịch nghỉ dưỡng khám phá đang trở thành món ăn tinh thần cho nhiều người ở mọi lứa tuổi. Và chắc chắn trong những hành trình đố, bạn sẽ luôn cần người đồng hành cơ động là chiếc vali nhỏ gọn, tiện lợi nhưng chứa đựng đủ các dụng cụ cần thiết và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành trình của mình.

Công ty Cổ phần Thương mại An Thái Minh đang sản xuất, gia công các mặt hàng vali, balo, cặp sách,… cho các thương hiệu trong và ngoài nước. Cùng với đó chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ tin cậy hàng đầu cho Quý khách hàng mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng.

Chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ không ngừng cố gắng đảm bảo song hành giữa chất lượng sản phẩm với những chính sách bảo hành uy tín, chuyên nghiệp.

Chúng tôi rất mong có cơ hội phục vụ và hợp tác với Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào!

 

Liên hệ

254 Nguyễn Xiển-Thanh Xuân-Hà Nội

Hotline:0981.525.565

Lịch Làm Việc

Thời gian làm việc công ty

Từ 8h - 20h (cả T7,CN)